Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 19-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Xã hội//Đắk Lắk

Đắc Lắc: Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Năm 2012, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho công an gần 2.000 tin báo, tố giác tội phạm, trong đó có gần 1.000 tin có giá trị

Trong buổi tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Đắc Lắc sáng 29/1, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Đắc Lắc đã trao tặng Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Công an cho 18 cơ quan, đơn vị, cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, trong đó có Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Nguyên.

Quần chúng cung cấp nhiều tin báo kịp thời  giúp ngăn chặn tôi phạm (Ảnh báo Đắc Lắc)

Quần chúng cung cấp nhiều tin báo kịp thời giúp ngăn chặn tôi phạm (Ảnh báo Đắc Lắc)

Năm 2012, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho công an gần 2.000 tin báo, tố giác tội phạm, trong đó có gần 1.000 tin có giá trị, giúp lực lượng công an điều tra, làm rõ 837 vụ việc. Quần chúng nhân dân và lực lượng công an đã tiến hành bắt, vận động đối tượng đầu thú, thanh loại 323 đối tượng truy nã, thu giữ 278 khẩu súng tự chế, hàng trăm viên đạn, kíp nổ và lựu đạn.

Đại tá Vũ Văn Quang, Trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công an tỉnh Đắc Lắc nói:“Quần chúng nhân dân thấy được trách nhiệm của mình trong vấn đề bảo vệ an ninh trật tự, đồng thời họ cũng nâng cao được cảnh giác trước âm mưu tuyên truyền, lôi kéo của bọn phản động, góp phần ổn định, nhất là tình hình an ninh chính trị. Trong thời gian tới, tình hình an ninh và trật tự xã hội đã đặt ra cho lực lượng xây dựng phong trào của tỉnh cần tích cực hơn nữa tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và công an tỉnh và Bộ Công an triển khai tốt hơn phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Theo VOV – Tây Nguyên

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu