Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 17-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Anh ninh - Trật tự//Đắk Lắk

Đăk Lăk: Hỗn chiến trong trại giam, 4 người thương vong

hình ảnh minh họa

hình ảnh minh họa

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đăk Lăk và Cơ quan Công an cùng cấp đang tiến hành điều tra thanh lọc đối tượng đã gây ra cái chết của một phạm nhân (PN) đang thi hành án tại trại giam Đăk Trung (Đăk Lăk).

Thông tin trên được Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đăk Lăk – ông Trần Đình Sơn cho biết vào ngày 11.1.

Trước đó, khoảng 8h ngày 5.1, PN Đặng Văn Hoàn (27 tuổi) ở buồng giam II.8 đã có xích mích với các PN buồng giam I.1. Sau đó, một số PN buồng giam I.1 đã tìm Hoàn để nói chuyện phải trái nhưng không gặp. Khi biết chuyện có người tìm mình, Hoàn đã liền đến buồng giam I.1.

Khi vừa đến cửa buồng giam I.1 thì Hoàn bị một PN dùng dùi sắt nhọn đâm liền 02 nhát, nhưng Hoàn tránh được và bỏ chạy. Sự việc này được Hoàn kể lại cho các PN cùng buồng giam.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Hoàn đã cùng khoảng 40 PN cùng buồng tập trung (một số PN mang dùi sắt, cây gỗ), kéo đến buồng giam I.1 ném gạch đá “khiêu chiến”. Tuy nhiên hơn 50 PN buồng giam I.1 đã đóng cửa ở bên trong. Khi bên biết bên ngoài không còn ném đá nữa, các PN buồng giam I.1 liền mở cửa xông ra đánh nhau với PN buồng giam II.8.

Cuộc hỗn chiến đã khiến PN Lê Văn Thuận (33 tuổi, trú tại Đức Mạnh, Đăk Mil, Đăk Nông) chết chỗ, các PN Đặng Văn Hoàn, Dương Viết Hoài (đều trú tại Minh thành, Chơn thành, Bình Phước) và Dương Hoàng Diễn (trú tại Tiên lãng, Tiến phú, Quảng Nam) bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Báo Dân Việt

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu