Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 24-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Anh ninh - Trật tự//Đắk Lắk

Đăk Lăk:Vợ vắng nhà, cha giở trò đồi bại với con ruột

Tranh thủ lúc vợ vắng nhà, Sơn đã giở trò đồi bại với cả cô con gái ruột mới 10 tuổi của mình.

Ngày 12/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, (Đắk Lắk) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lương Xuân Sơn (36 tuổi, trú tại thôn 8, xã Ea Sar, huyện Ea Kar) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo khai nhận, vào ngày 31/1, trong lúc vợ đi làm, chỉ có 2 con ở nhà, Sơn đã yêu cầu cháu G. đi kiếm củi để y ở nhà thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. (10 tuổi).

Khi cháu H. chống cự và la hét, người cha đồi bại đã lấy dao đe dọa và tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng bức con gái. Ngày hôm sau, khi mọi người vắng nhà, Sơn lại tiếp tục ép bé H. “quan hệ” với mình.

Đến ngày 2/1, khi thấy cháu H. có nhiều biểu hiện bất thường như sợ hãi, hoảng loạn, mẹ bé đã hỏi dò và biết rõ mọi việc nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Trước đó trong năm 2011, tại Đắk Lắk cũng xảy ra vụ việc cha đẻ hiếp dâm con gái mới 4 tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 17/4/2011, sau khi có chút rượu trong người, Lê Văn Trí (27 tuổi, trú tại buôn Trí B, xã Krông Ana, huyện Buôn Đôn) đã thực hiện hành vi thú tính với con gái H’.S K.B mới 4 tuổi.

Theo vietnamnet

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu