Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 18-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Anh ninh - Trật tự//Đắk Nông

Đăk Nông: Chém vợ đang mang bầu vỡ hộp sọ

Hai vợ chồng đã nộp đơn ra tòa ly dị nhưng Tỉnh vẫn tỏ ra cay cú với người vợ của mình nên đã cầm dao truy sát…

Ngày 18/6, Công an tỉnh Đắk Nông đang tiến hành truy bắt đối tượng Lê Đức Tỉnh (25 tuổi, trú tại huyện Đắk Lấp) về hành vi giết người.

Chị Phạm Thị Ngọc tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Chị Phạm Thị Ngọc tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo điều tra của cơ quan công an, Tỉnh lấy chị Phạm Thị Ngọc (19 tuổi) được hơn một tháng thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Mặc cho chị Ngọc đang có bầu nhưng Tỉnh vẫn thường xuyên đánh đập.

Không chịu nổi cảnh bạo hành trong gia đình nên sau 6 tháng chung sống, chị Ngọc đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi viết đơn ly dị.

Đến chiều ngày 15/6, khi Tỉnh đã qua nhà bố vợ thì thấy Ngọc đang chơi cùng hai đứa cháu là Nhung và Phạm Duy Đức (14 tuổi). Tỉnh đã tỏ ra bực tức, đợi đến khi trời tối rồi cầm dao vào truy sát cả gia đình Ngọc.

Lúc này, Đức đang ở trong nhà bếp thì bị Tĩnh chém vào mặt, vai, chân. Sau đó, Tĩnh xông vào buồng chém Ngọc và Nhung.

Chị Ngọc bị Tỉnh chém vỡ sợ não, xương hộp sọ cắm vào não nên đã được gia đình chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy – TP. HCM ngay trong đêm.

Do vết thương quá nặng nên chị Ngọc đã không giữ được đứa bé trong bụng. Các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, chị Ngọc đã bị vỡ sọ, tay trái đứt 3 ngón, thai chết lưu.

Ngoài ra Nhung cũng bị Tỉnh chém chấn thương đầu gây xuất huyết não, chấn thương mắt và chân.

Sau khi gây án, Tỉnh đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng Lê Đức Tỉnh.

Nguồn ĐVO

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu