Báo giá cà phê qua điện thoại

Để biết giá cà phê chính xác nhất của ngày 17-04-2014, hãy soạn tin nhắn:

GIACAPHE và gửi tới số 8288

Anh ninh - Trật tự//Pháp luật//Đắk Nông

Đắk Nông: Giám đốc hành hung vợ trong rừng cao su

Sáng 26-8, Bệnh viện Đa khoa Cư Dút (Đắk Nông) cho biết, đã làm thủ tục chuyển bệnh nhân Nguyễn Thị T. (SN 1972, trú thôn 10 xã Nam Dong), bị đa chấn thương do chồng hành hung, lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào lúc 8h30 sáng 24-6, tại lô cao su ở thôn 10 xã Nam Dong, huyện Cư Dút, khi chị Nguyễn Thị T. đang thu gom mủ cao su mà chị cạo từ 2h sáng đến khoảng thời gian trên, thì giữa chị và chồng Trương Văn Tài (SN 1966, cùng trú địa chỉ trên) xảy ra xô xát.

Tài đã dùng cành cao su đánh chị bị đa chấn thương, trong đó vết thương nặng nhất là dập mi mắt và vùng quanh ổ mắt phải, chảy nhiều máu và bầm tím. Sau khi bị đánh trọng thương, người thân của chị T. đã trình báo công an xã Nam Dong, công an huyện Cư Dút và đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cư Dút.

Chị T. bị chồng hành hung để lại nhiều vết thương trên người

Chị T. bị chồng hành hung để lại nhiều vết thương trên người

Được biết chị T. và Tài kết hôn từ năm 1989, tại tỉnh Nam Định. Đến năm 1993 thì vào xã Nam Dong, huyện Cư Dút lập nghiệp. Năm 2006 lập trang trại trồng 6 ha cao su và thành lập Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Phương do Trương Văn Tài làm Giám đốc.

Cũng từ thời điểm trên, giữa hai vợ chồng chị T. thường xảy ra xô xát, và chị bị chồng bạo hành nhiều lần. Do bạo hành vợ, nên từ đầu năm 2013, Tài bị xử lý kỷ luật với hình thức cách chức bí thư chi bộ thôn 10.

Theo phản ánh của chị T., giữa chị và chồng đã ly thân từ năm 2011, nguyên nhân dẫn đến xích mích là do tranh chấp về tài sản trước khi ly hôn (hiện tại chị đã có đơn xin ly hôn, đơn xin chia tài sản gửi Tòa án nhân dân huyện Cư Dút). Cụ thể 6 ha cao su là tài sản chung của hai vợ chồng, đã cho cạo mủ từ năm 2011, nhưng Tài thuê nhân công thu hoạch mủ và chiếm dụng toàn bộ tiền mà không chia cho chị để bảo đảm cuộc sống.

Hiện cơ quan công an đã thụ lý hồ sơ và giải quyết vụ việc Giám đốc DN tư nhân Hoàng Phương về hành vi bạo lực gia đình trong thời gian dài và đánh vợ phải nhập viện.

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu