Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 18-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Anh ninh - Trật tự//Kon Tum

Kon Tum: Bắt hung thủ vụ giết người, cướp của gây chấn động

Chiều 18-10, Thượng tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an tỉnh Kon Tum cho biết: Đã bắt giữ tên Lê Phước Hậu (21 tuổi), trú khối phố 4, thị trấn Đăk Tô (Đăk Tô) liên quan đến vụ giết anh Phạm Ngọc Sơn (40 tuổi), trú khối phố 4, thị trấn Đăk Tô (Đăk Tô, Kon Tum).

Trước đó, ngày 9-10, người dân địa phương đã phát hiện anh Sơn bị chết trong nhà. Người nhà nạn nhân cho biết, những tài sản như dây chuyền bạc, nhẫn vàng, xe máy của nạn nhân đã biến mất. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các dấu hiệu để lại, cơ quan điều tra xác định đây là vụ giết người cướp của và tiến hành sàng lọc đối tượng đã tiếp xúc với nạn nhân những ngày cuối cùng trước khi gặp nạn và thấy tên Hậu có nhiều biểu hiện đáng ngờ.

Tên Lê Phước Hậu tại cơ quan điều tra

Cơ quan điều tra đã bắt giữ tên Hậu tại Quảng Ngãi khi đối tượng đang trốn tại nhà bạn cùng với chiếc ví của anh Sơn. Qua đấu tranh khai thác, tên Hậu đã nhận tội. Đối tượng khai, ngày 5-10, Hậu mới từ TP Hồ Chí Minh về Đăk Tô, gặp anh Sơn và anh này rủ về nhà ngủ.

Đêm hôm đó, nhân lúc anh Sơn đang ngủ, Hậu cầm dao đâm nhiều nhát vào cổ anh Sơn, anh Sơn đã vùng dậy giằng co một lúc thì gục xuống. Hậu lục lấy tài sản của nạn nhân gồm: xe máy, nhẫn vàng, giây chuyền bạc, điện thoại di động cùng chiếc ví của anh Sơn rồi khóa cửa trước khi tẩu thoát về TP Hồ Chí Minh. Hậu đã bán hết các tài sản của anh Sơn để lấy tiền tiêu xài trước khi ra huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) lẩn trốn cho đến khi bị bắt.

Theo QĐND

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu