Báo giá cà phê qua điện thoại
Nhấn vào đây để biết giá cà phê mới nhất và chính xác nhất của ngày 25-04-2014
>> Xem hướng dẫn

Anh ninh - Trật tự//Kon Tum

Kon Tum: Ngang nhiên chém người giữa ban ngày

Ngày 21.4, ông Đặng Trần Quốc Thắng (SN 1979, trú tại 164 Trần Hưng Đạo, tổ 7 P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã có đơn trình báo gửi tới Báo Lao Động, trình bày về vụ việc người thân của mình bị chém dã man ngay giữa ban ngày, phải nhập viện cấp cứu.

Bà Đặng Trần Tâm Ly tại BVĐK tỉnh Kon Tum.

Bà Đặng Trần Tâm Ly tại BVĐK tỉnh Kon Tum.

Theo đơn, vào khoảng 8h30 ngày 20.4, một xe ôtô 7 chỗ hiệu Innova trờ tới nhà ông Thắng. Trên xe chở bà Nguyễn Thúy Hà (hiện đang thường trú tại đường Quy Hoạch, xã Đắc Cấm, TP.Kon Tum) và ba người đàn ông.

“Những người trên đã có hành vi và lời lẽ xúc phạm gia đình tôi. Chị tôi là bà Đặng Trần Tâm Ly có đề nghị nhóm côn đồ đi chỗ khác vì chị tôi không có liên quan; nhưng nhóm côn đồ cứ xông vào hành hung và đánh chị tôi. Khi xảy ra vụ việc, gia đình tôi có gọi điện cho CA P.Quyết Thắng và Cảnh sát 113, khi cơ quan chức năng đến thì bọn côn đồ đã rời khỏi hiện trường” – ông Thắng cho biết.

Bà Ly sau đó được đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Kon Tum. Theo chẩn đoán thì bà Ly bị gãy sống mũi và chấn thương đầu, trên người bị nhiều thương tích.

Trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Nguyễn Toàn – Chủ tịch UBND P.Quyết Thắng – nói: “Sự việc đó có hay không thì tôi không nói, có gì anh cứ đến mà làm việc với công an” rồi cúp máy.

Theo Báo Lao Động

Xem giá cà phê hằng ngày
Cà phê thật của Y5Cafe
Xem giá tiêu